17/11/2018

Tag Archives: Ăn khỏe

Chiến binh chống oxy hóa: những điều thú vị

Cõ lẽ bạn đã từng được khuyên ăn cam quýt để chống cảm cúm, đặc biệt khi mùa đông tới. Vitamin C trong cam quýt, một chất chống oxy hóa thường gặp, bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường chức năng miễn dịch. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các chất chống oxy hóa …

Đọc bài »

Giải mã công dụng của tỏi

Bạn đọc được rằng tỏi đóng vai trò trong điều trị cao huyết áp, bệnh tim, và cả một số bệnh ung thư nhất định. Vậy các công dụng kì diệu này đến từ đâu và làm thế nào để phát huy những tác dụng đó thật hiệu quả trong quá trình chế biến cũng như sử dụng? Hãy cùng …

Đọc bài »

Bông cải xanh – nguồn protein kỳ diệu

Nguồn đạm chất lượng Từ trước tới nay, chúng ta thường  quen với những nguồn protein giành cho người “ăn mặn” như thịt gà, cá ngừ và trứng mà quên mất một số loại rau quả cũng chứa hàm lượng protein cao. Bông cải xanh (hay súp lơ xanh) là một trong số đó. Mỗi khẩu phần bông cải xanh …

Đọc bài »